Quản lý Nhóm Thông báo & Nhóm Máy

Last updated: August 6, 2026

Quản trị viên có thể tiết kiệm đáng kể thời gian thiết lập bằng cách cấu hình thông báo cho toàn bộ phòng ban, vai trò hoặc nhóm thiết bị thay vì quản lý từng người dùng riêng lẻ.

Nhóm thông báo người dùng & vai trò

Sử dụng tính năng này để cấu hình một quy tắc thông báo duy nhất áp dụng cho nhiều người dùng hoặc toàn bộ một vai trò cấp quyền.

Thiết lập nhóm thông báo người dùng/vai trò

  1. Đi đến menu Setup và nhấp vào Notification Groups.

  2. Nhấp vào Add New.

  3. Cấu hình các trường sau:

    • Site: Mặc định là site hiện tại của bạn.

    • Description: Đặt cho nhóm một tên rõ ràng, mang tính mô tả (tên này sẽ được dùng làm tiêu đề của nhóm).

    • Users / Roles: Chọn những người dùng cụ thể và/hoặc vai trò người dùng sẽ thuộc nhóm này.

  4. Nhấp vào + Add Rule để tạo một trình kích hoạt thông báo

  1. Trong hộp thoại cấu hình quy tắc, bật Deliver to Mobile Devices nếu bạn muốn gửi trực tiếp các cảnh báo này đến Ứng dụng di động L2L.

  2. Chọn Delivery Method của bạn (Email, Phone, SMS Email, Browser, Microsoft Teams hoặc WhatsApp) và cấu hình chi tiết Notification Type (chẳng hạn như các trình kích hoạt Area, Machine hoặc Past Due).

    Thông báo qua Phone và SMS email dựa trên thông báo tin nhắn SMS, mà hầu hết các nhà mạng không còn hỗ trợ. Chúng tôi đề xuất sử dụng một tùy chọn thay thế, vì chúng tôi không thể hỗ trợ tính năng này nếu nó không hoạt động.

  3. Lưu cài đặt của bạn.


Nhóm thông báo máy

Thay vì thêm thủ công từng máy vào hồ sơ của người dùng, bạn có thể nhóm các tài sản vật lý lại với nhau. Điều này rất phù hợp khi một đội bảo trì cụ thể chịu trách nhiệm cho một nhóm máy được chỉ định.

Thiết lập nhóm thông báo máy

  1. Đi đến menu Setup và nhấp vào Add Machine Notification Groups.

  2. Nhập tên nhóm mang tính mô tả vào trường Description (ví dụ: "A-Line Packaging Equipment").

  3. Chọn các tiêu chí áp dụng để nhóm máy của bạn (ví dụ: lọc theo Area, Value Stream, Line hoặc Technology).

  4. Nhấp vào Save.

  5. Sau khi được tạo, bạn có thể chọn nhóm máy này từ trang thiết lập User Notifications cho bất kỳ người dùng nào, ngay lập tức áp dụng quy tắc cho tất cả máy trong nhóm đó.