Cài đặt lệnh công việc

Last updated: June 19, 2026

Cài đặt Lệnh công việc mặc định

  • Ngành nghề mặc định cho Lệnh công việc: Danh sách thả xuống chứa tất cả các ngành nghề được thiết lập trong trang web của bạn. Chọn một ngành nghề sẽ tự động được điền vào các lệnh công việc. Lưu ý rằng việc sử dụng lệnh công việc làm bước tiếp theo sau một lần Điều phối yêu cầu phải chọn Ngành nghề tại đây.
  • Bật trường Ngành nghề khi thêm Lệnh công việc mới: Nếu được đặt thành ‘True’, tùy chọn này cho phép bạn chọn ngành nghề cho việc phân công khi tạo lệnh công việc. Nếu được đặt thành ‘False’, ngành nghề mặc định sẽ được phân công.
  • Bật trường Người sở hữu trên Màn hình thêm Lệnh công việc để cho phép người dùng bỏ qua định tuyến ban đầu: Nếu được đặt thành ‘True’, tùy chọn này sẽ hiển thị danh sách thả xuống ‘Người sở hữu’ khi thêm Lệnh công việc mới. Nếu được đặt thành ‘False’, các quy tắc định tuyến sẽ thông báo cho người sở hữu.

Cài đặt thông báo qua email

Các cài đặt này có danh sách thả xuống True/False để lựa chọn.

  • Gửi thông báo 1.) đến người sở hữu/người tạo mới của một lệnh công việc và 2.) khi các quy tắc định tuyến được sử dụng.
  • Thông báo cho người sở hữu, người tạo hoặc cả hai nếu một Lệnh công việc bị Từ chối.
  • Thông báo cho người sở hữu, người tạo hoặc cả hai nếu một Lệnh công việc đã hoàn tất.
  • Thông báo cho người sở hữu, người tạo hoặc cả hai nếu một Lệnh công việc đã được Khởi chạy.

Cài đặt khác

Bật Lệnh công việc mới trong các tùy chọn Điều phối mới tính năng này cho phép bạn tạo một lệnh công việc bằng cách chọn nút Điều phối mới

Bật tùy chọn menu ‘Thêm Lệnh công việc’: Khi được đặt thành ‘True’, bạn có thể thêm một lệnh công việc ngay từ thanh menu bên dưới ‘Menu mô-đun Lệnh công việc’.

Bật liên kết ‘Thêm Lệnh công việc’ trên Cổng thông tin nhà vận hành: Nếu được đặt thành ‘True’, tùy chọn này thêm khả năng tạo Lệnh công việc từ Cổng thông tin nhà vận hành.

Cho phép các bước tiếp theo của Lệnh công việc đối với một Điều phối: Nếu được đặt thành ‘True’, bạn có thể tạo một Lệnh công việc bằng cách nhấp vào nút ‘Theo dõi’ ở cuối một Điều phối.

Yêu cầu số điện thoại của người yêu cầu: Khi được đặt thành ‘True’, tính năng này yêu cầu người dùng nhập số điện thoại trong trường hợp người sở hữu hoặc người phê duyệt cần thêm thông tin.

Hiển thị các nguồn lực có Ngành nghề đã chọn ở trên cùng: Tính năng này hiển thị các nguồn lực thuộc ngành nghề đó ở đầu danh sách để dễ Tìm kiếm.

Cài đặt Bảo mật Lệnh công việc:

  • Đi đến ‘Lệnh công việc’ thông qua tab menu ở bên trái màn hình chính và nhấp vào ‘Cài đặt’.
  • Để thêm Người dùng quản trị, hãy nhấp vào ‘Thêm mới’ ở góc trên bên phải trên thanh ‘Cài đặt Lệnh công việc’.
  • Chọn người dùng từ danh sách thả xuống.
  • Chọn mức phân quyền cần thiết:
    • Người phê duyệt có thể phê duyệt lệnh công việc.
    • Trình lập lịch có thể phân công nguồn lực và lập lịch lệnh công việc.
    • Quản trị viên cũng có thể thiết lập danh mục và quyền.