SwipeGuide: Tạo phê duyệt
Last updated: June 19, 2026
Tìm hiểu cách tạo Sign-off để theo dõi dữ liệu hiệu suất được cung cấp trực tiếp từ lực lượng lao động.
Tạo Sign-off
- Nhấp vào "Sign-offs" dưới mục "Hướng dẫn" trong menu chính của nền tảng.
- Nhấp vào "+" để tạo Sign-off mới.
- Chọn mẫu Sign-off hoặc bắt đầu mà không dùng mẫu.
- Xem trước Sign-off để biết giao diện hiển thị với người dùng cuối.
- Nhấp vào "NEXT" để chọn mẫu.
- Nhập tên cho Sign-off để dễ dàng tìm thấy.
- Chỉnh sửa câu hỏi chính và/hoặc thêm câu hỏi tiếp theo nếu cần.
- Lưu Sign-off dưới dạng bản nháp để chỉnh sửa sau.
Chỉnh sửa & kích hoạt Sign-off
Lưu ý: Sau khi được kích hoạt, Sign-off sẽ không thể chỉnh sửa vì Sign-off chỉ còn một bước nữa là được người dùng cuối sử dụng để ghi nhận dữ liệu trên xưởng, điều này yêu cầu một định dạng cố định.
- Tìm kiếm Sign-off bạn muốn thiết lập.
- Nhấp vào "Edit" để thay đổi câu hỏi, loại câu trả lời hoặc câu hỏi tiếp theo.
- Nhấp vào "Settings" để thiết lập tần suất hiển thị Sign-off trên các Hướng dẫn.
- Chọn tần suất Sign-off được hiển thị trên tất cả Hướng dẫn mà Sign-off sẽ được áp dụng.
- Lưu Sign-off và nhấp vào "ACTIVATE" để hoàn tất việc tạo.
Áp dụng Sign-off cho một hoặc nhiều hướng dẫn
Lưu ý: Bạn chỉ có thể áp dụng 1 Sign-off cho mỗi Hướng dẫn. Màn hình cảnh báo sẽ cho bạn biết rằng Sign-off đã được áp dụng.
Áp dụng 1 Sign-off cho tất cả Hướng dẫn cùng lúc
- 1. Đi đến một hướng dẫn hiện có và nhấp vào menu Hướng dẫn
- Nhấp vào "Apply sign-off"
- Chọn Sign-off bạn muốn áp dụng cho Hướng dẫn này,
- Xem trước câu hỏi,
- và nhấp vào "APPLY".
Lưu ý: Bạn luôn có thể thay đổi chế độ hiển thị của Sign-off trên từng Hướng dẫn khi không muốn Sign-off hiển thị trên một Hướng dẫn cụ thể hoặc khi muốn một Sign-off khác xuất hiện trên Hướng dẫn đó.
Áp dụng 1 Sign-off cho một Hướng dẫn cụ thể
1. Đi đến một Hướng dẫn hiện có
2. Nhấp vào menu 3 dấu chấm trên một trong các hướng dẫn của bạn
3. Nhấp vào "Apply sign-off"
4. Chọn Sign-off bạn muốn hiển thị trên Hướng dẫn cụ thể này
Lưu ý: Bạn có thể xem trước Sign-off để đảm bảo câu hỏi phù hợp với trường hợp sử dụng này.
5. Nhấp vào “APPLY” để hiển thị cho người dùng cuối Lưu ý: Sign-off của bạn sẽ chỉ hiển thị với người dùng cuối sau khi Hướng dẫn được xuất bản.