SwipeGuide: Tạo và quản lý người dùng 👤
Last updated: June 19, 2026
Tìm hiểu cách tạo người dùng mới, gán họ vào các nhóm và quản lý tài khoản người dùng bằng cách vô hiệu hóa hoặc xóa người dùng.
Quản trị viên nền tảng và Quản trị viên có thể quản lý người dùng bằng cách tạo tài khoản mới, thêm người dùng vào các nhóm và quản lý vai trò cũng như chức danh công việc. Người dùng có thể thuộc nhiều nhóm, mỗi nhóm có vai trò và chức danh công việc riêng. Điều này đảm bảo người dùng có đúng quyền và quyền truy cập vào nội dung phù hợp.
Vai trò & Quyền hạn của người dùng
Quản trị viên nền tảng
Mục tiêu: Quản lý nền tảng và điều hành không gian làm việc cũng như các nhóm.
Quản trị viên nền tảng có thể thực hiện các hành động sau:
- Tạo không gian làm việc
- Tạo nhóm
- Thêm người dùng mới vào bất kỳ nhóm nào
- Gửi lại lời mời người dùng
- Tạo giao diện thương hiệu cho bất kỳ không gian làm việc nào
- Tạo hướng dẫn mới
- Chỉnh sửa các Hướng dẫn hiện có thuộc bất kỳ nhóm nào
- Tạo và áp dụng phê duyệt
- Xuất bản các Hướng dẫn thuộc bất kỳ nhóm nào trong bất kỳ không gian làm việc nào trên nền tảng của họ
- Chia sẻ nội dung với người dùng cuối thông qua Mã QR hoặc Liên kết chia sẻ
- Xem và xuất tất cả kết quả danh sách kiểm tra & phê duyệt
- Xem phân tích mức độ áp dụng & sử dụng
Mục tiêu: Quản lý Nhóm và Nội dungQuản trị viên có thể thực hiện các hành động sau:
- Thêm người dùng mới vào nhóm của họ
- Gửi lại lời mời người dùng
- Chỉnh sửa (các) Nhóm của họ
- Tạo chủ đề thương hiệu cho Không gian làm việc của họ
- Thiết lập Nhóm quản lý cho Không gian làm việc của họ
- Tạo Hướng dẫn mới
- Chỉnh sửa các Hướng dẫn hiện có thuộc sở hữu của Nhóm của họ
- Tạo và áp dụng các xác nhận
- Xuất bản các Hướng dẫn thuộc sở hữu của Nhóm của họ trong các Không gian làm việc được chỉ định cho Nhóm của họ
- Chia sẻ nội dung với người dùng cuối thông qua Mã QR hoặc liên kết Chia sẻ
- Xem và xuất kết quả danh sách kiểm tra & xác nhận trên các Hướng dẫn thuộc về Nhóm của tôi
- Xem phân tích mức độ áp dụng & sử dụng cho các Không gian làm việc của tôi
Mục tiêu: Tạo Hướng dẫn & Chỉnh sửa nội dungNgười chỉnh sửa có thể thực hiện các hành động sau:
- Tạo Hướng dẫn mới cho Nhóm của họ
- Chỉnh sửa các Hướng dẫn hiện có thuộc sở hữu của Nhóm của họ
- Xuất bản các Hướng dẫn thuộc sở hữu của Nhóm của họ trong các Không gian làm việc được chỉ định cho Nhóm của họ
- Chia sẻ nội dung với người dùng cuối thông qua mã QR hoặc liên kết
- Xem và xuất tất cả kết quả danh sách kiểm tra trên các Hướng dẫn thuộc Nhóm của tôi
- Xem số liệu phân tích về mức độ áp dụng & sử dụng cho các Không gian làm việc của tôi
Mục tiêu: Xem nội dung & Chia sẻ phản hồiNgười xem có thể thực hiện các thao tác sau:
- Đăng nhập vào Không gian làm việc của (các) Nhóm
- Xem Hướng dẫn đã xuất bản trên Không gian làm việc của (các) Nhóm
- Gửi phản hồi về Hướng dẫn, Chỉ dẫn và Các bước