SwipeGuide: Gửi xác nhận hoàn tất với tư cách là người dùng cuối 👷♂️👷♀️
Last updated: June 19, 2026
Xác nhận kết quả ký xác nhận sau khi hoàn tất hướng dẫn hoặc sau khi hoàn tất đào tạo
Người dùng cuối có thể xác nhận hoàn tất nhiệm vụ, thu thập phản hồi hoặc kiểm tra kỹ năng. Một câu hỏi phù hợp sẽ xuất hiện ở cuối Hướng dẫn và họ có thể để lại câu trả lời, sau đó câu trả lời sẽ được lưu trữ trên nền tảng SwipeGuide.
Lưu ý:
- Từ bất kỳ phần nào của phần Ký xác nhận, người xem có thể bỏ qua việc gửi
- Thông tin được giữ lại khi điều hướng tiến hoặc lùi (mũi tên) trong Hướng dẫn/Ký xác nhận
- Kết quả sẽ không được lưu nếu người dùng điều hướng ra ngoài Hướng dẫn (ví dụ: quay lại hướng dẫn
- Ký xác nhận được áp dụng bởi Biên tập viên, Quản trị viên hoặc Quản trị viên nền tảng trong CMS nền tảng (Biên tập viên).
1. Mở một Hướng dẫn & điều hướng qua các bước của một Hướng dẫn
2. Ký xác nhận hiển thị ở cuối một Hướng dẫn
3. Chọn câu trả lời của bạn & nhấp vào "TIẾP THEO"
4. Xác minh tên được tự động điền hoặc điền tên của bạn.
5. Nhấp vào “GỬI KÝ XÁC NHẬN” để gửi kết quả của bạn
Lưu ý quan trọng về việc gửi Ký xác nhận bằng Ứng dụng gốc:
- Nếu việc lưu thành công, người dùng sẽ thấy thông báo xác nhận. Nếu không, một thông báo lỗi sẽ được hiển thị.
- Các câu trả lời được lưu trữ và xóa khỏi thẻ Ký xác nhận sau khi được lưu.
- Kết quả sẽ được gửi ngay khi kết nối internet được khôi phục
- Với điều kiện người dùng (Người xem) đã tải xuống một hướng dẫn và có một Hướng dẫn được áp dụng Ký xác nhận. Nếu người dùng CMS (Quản trị viên nền tảng hoặc Quản trị viên) thay đổi cài đặt tần suất Ký xác nhận. Khi đó, người dùng (Người xem) sẽ phải xóa hướng dẫn và tải xuống lại hướng dẫn để thay đổi này được áp dụng.